Ưu điểm của mặt kính Schott Ceran

14/02/2020 | 10:04

Schott Ceran là một trong những sản phẩm của Tập đoàn Công Nghệ Quốc tế Schott. Sản phẩm Schott Ceran được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực, đặc biệt là lĩnh vực nhà bếp, áp dụng làm mặt kính bếp. Cùng Hệ thống siêu thị Bếp Đức Tâm tìm hiểu về sản phẩm kính này và xem những ưu điểm của nó là gì.

Mặt kính Schott Ceran là gì?

“Schott Ceran” là thực chất là cụm từ ghép và thu gọn lại của 2 từ “Schott” + “Ceramic”. Vì thực tế đây là dòng kính được làm từ chất liệu Gốm kính thủy tinh đặc biệt  được nghiên cứu và phát triển sản xuất bởi tập đoàn nổi tiếng của Đức.

Ưu điểm nổi bật của dòng kính này nằm ở khả năng chống sốc nhiệt đột ngột lên tới gần 800° C, chịu nhiệt gấp 3 lần các dòng kính thông thường. Khả năng chịu lực lớn của kính Schott Ceran là rất tốt. Điều đó đã được minh chứng qua các thí nghiệm thực tế, kính Schott có thể chịu được các tác động có tải trọng lớn theo tiêu chuẩn quốc tế.

logo schott ceran được in ở góc trái bếp từ

Kính cũng rất an toàn với sức khỏe người dùng và thân thiện môi trường do thành phần không chứa các kim loại Asen và Antimon.

Ngoài ra, khả năng cách nhiệt của là một trong những ưu điểm lớn của dòng mặt kính Schott Ceran này. Trong quá trình sử dụng thực tế, khả năng dẫn nhiệt của kính ra bên ngoài là rất thấp. Nên khi nấu, chỉ có vùng nào tiếp xúc với đáy nồi nhiệt lượng mới truyền tới. Còn những vùng ngoài sẽ không hề nóng. Cũng bởi những ưu điểm trên cộng với quy trình sản xuất khó và giá thành nguyên liệu cao. Nên ban đầu kính Schott Ceran chỉ được sử dụng trong lĩnh vực kính thiên văn do đáp ứng được điều kiện nhiệt độ và môi trường.

Với những ưu điểm về chất lượng “made in Germany” và đặc biệt chi phí sản xuất cao nên kính Schott thường xuất hiện trên các bếp từ Đức “xịn”, các mẫu bếp từ nhập khẩu. Để tránh mua phải các sản phẩm bếp sử dụng kính Schott nhái, kém chất lượng, bạn nên chú ý:

  • Kính Schott Ceran chính hãng luôn được thiết kế đóng mác ở góc trên cùng bếp.
  • Kính Schott chính hãng có thể được mài vát cạnh.
  • Khi nhìn nghiêng dưới ánh sáng thường hoặc ánh sáng bóng đèn, mặt kính Schott Ceran chính hãng sẽ nhìn thấy đường vân lăn tăn.
  • Kính Shott Ceran được trang bị trên bếp Binova BI IDC 555

Mặt kính Shott Ceran đc trang bị trên những mẫu bếp từ cao cấp

 

Với những thông tin trên đây bạn đã biết ưu điểm mặt kính Schott Ceran là gì rồi chứ. Bếp Đức Tâm hy vọng quý khách sẽ sớm lựa chọn được mẫu bếp từ ưng ý.
Liên hệ ngay: 0962.83.82.83 để được tư vấn, khảo sát,lắp đặt miễn phí.

Comment của bạn