Máy rửa bát âm tủ BOSCH SMV88TX36E|Serie 8

Máy rửa bát âm tủ BOSCH SMV88TX36E|Serie 8

Giá bán: 35.000.000₫

Giá hãng: 47.300.000₫

Tiết kiệm: 12.300.000₫

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 2 năm | Xuất xứ: Đức | Vui lòng liên hệ 0962.83.82.83 để nhận báo giá tốt nhất CAM KẾT RẺ NHẤT

Bếp Đức Tâm cam kết giao hàng tận nơi

Giá tốt nhất

Bếp Đức Tâm cam kết giao hàng tận nơi

Giao hàng tận nơi

Bếp Đức Tâm cam kết bảo hành chính hãng

Bảo hành chính hãng

Chấp nhận thanh toán qua: Bếp Đức Tâm thanh toán qua thẻ Visa Bếp Đức Tâm thanh toán qua thẻ ATM Bếp Đức Tâm thanh toán qua hệ thống Discover Bếp Đức Tâm thanh toán qua thẻ Master Card

Tư vấn bán hàng

0962 838 283

+ Ưu đãi đặc biệt: ĐỔI MỚI SP miễn phí trong 30 ngày (Xem chi tiết)

+ Miễn phí công lắp đặt, Chỉ tính phí vật tư phát sinh( Xem chi tiết)

Thông số kỹ thuật

Hãng sản xuất: Máy rửa bát Bosch
Xuất xứ: Đức
Bảo hành: 2 năm
Loại sản phẩm: Máy rửa bát âm tủ
Chất liệu: Inox
Số chương trình rửa: 8
Bảng điều khiển: Nút bấm
Hẹn giờ:
Chức năng an toàn:
Độ ồn: 42 (dB)
Nguồn điện: 220 -240 (V)
Công suất: 2400 W
Dung tích: 13 bộ
Kích thước bề mặt: 815 x 598 x 550 (mm)

Giá bán: 35.000.000₫

Giá hãng: 47.300.000₫

Tiết kiệm: 12.300.000₫

(Giá chưa bao gồm thuế VAT)

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 2 năm | Xuất xứ: Đức | Miễn phí vận chuyển và lắp đặt (xem chi tiết)

Máy rửa bát Bosch SMV88TX36E thuộc dòng Series 8 có thiết kế âm tủ nhỏ gọn, dung tích rửa 13 bộ bát đĩa Châu Âu đáp ưng được khối lượng rửa cho gia đình từ 4 đến 6 thành viên.

Máy rửa bát Bosch SMV88TX36E với chất liệu lồng làm bằng thép không gỉ với hệ thống giỏ dễ dàng cho việc sếp bát đĩa rửa sạch, đạt hiệu quả nhất.

  • PerfectDry với Zeolith®: kết quả sấy hoàn hảo do luồng khí 3D, ngay cả với các món ăn bằng nhựa.
  • Màn hình TFT: lựa chọn chương trình trực quan với màn hình hiển thị văn bản thuần túy, chỉ báo thời gian thực và thông tin trạng thái.
  • Chương trình im lặng và SuperSilence: với 42dB đáng kể yên tĩnh, thậm chí yên tĩnh hơn trong chương trình Silence.
  • Bảo vệ kính chính xác và giỏ kính gốc: bảo vệ độ bóng bền và ổn định hơn cho ly rượu vang.
  • VarioFlex Pro Baskets & Vario Drawer Pro: tùy chọn điều chỉnh tối đa, được đánh dấu bằng màu sắc, trên tất cả các cấp.

Các tính năng quan trọng có trong Bosch SMV88TX36E

– Màn hình TFT: Cung cấp một cái nhìn tổng quan nhanh về thông tin về tiến trình rửa, thời gian còn lại cho đến khi kết thúc chương trình, giúp người dùng chọn chu kỳ phù hợp và cung cấp thông tin hữu ích về việc sử dụng máy rửa chén tối ưu. Hơn nữa, màn hình hiển thị cũng cho thấy mức độ muối và rửa viện trợ.

– Chức năng VarioSpeed ​​Plus: Chức năng này giúp quy trình rửa nhanh gấp ba lần(tới 66%) với kết quả làm sạch và sấy tối ưu, chức năng Vario Speed ​​Plus có thể được kết hợp cùng bất kỳ chương trình rửa dài nào.

– Bộ trao đổi nhiệt Heat exchanger: Công nghệ này giúp nước được làm nóng trước trong bể rửa, tránh được những thay đổi đột ngột về nhiệt độ, nhờ bộ trao đổi nhiệt, các vật dụng được sấy khô trong điều kiện vệ sinh. Bộ trao đổi này cũng cho phép bạn sử dụng nước nóng cho các giai đoạn rửa tiếp theo, tiết kiệm một lượng năng lượng đáng kể.

– Công nghệ ActiveWater: Công nghệ tiên tiến cho hiệu quả tối đa như tiết kiệm nước và năng lượng là kết quả của hệ thống phân phối nước được nhắm mục tiêu chính xác, tối ưu hóa công nghệ lọc, sưởi ấm nhanh hơn và hiệu quả bơm cao hơn.

– TimeLight: Nhờ TimeLight, bạn không chỉ biết rằng máy rửa chén của bạn vẫn đang chạy mà còn chạy được bao lâu nữa, bởi vì màn hình hiển thị thời gian còn lại hoặc hiển thị thời gian thực được chiếu lên sàn.

– Home Connect​: Khi có yêu cầu, bạn sẽ được thông báo bằng tin nhắn push trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn về mức hiện tại và trạng thái chương trình của máy rửa chén của bạn.

– Động cơ EcoSilence DriveTM: Để làm sạch hiệu quả hơn, chúng tôi đã phát triển động cơ EcoSilence DriveTM tiết kiệm, đặc trưng bởi tốc độ, hiệu quả năng lượng và tiêu thụ điện năng tối thiểu. Là một động cơ không chổi than, nó rất yên tĩnh và tự động thuyết phục với kết quả tốt nhất.

– Chương trình im lặng SuperSilence: Chương trình này được kích hoạt, tiếng ồn hoạt động của máy rửa bát sẽ tự động giảm xuống mức ồn thấp nhất. Điều này đạt được bằng một chương trình được điều chỉnh đặc biệt là Eco 50 ° C, áp suất phun giảm và giai đoạn làm sạch kéo dài.

– Ngoài ra, máy rửa bát Bosch SMV88TX36E còn được trang bị tính năng khóa cửa ngăn không cho mở máy trong khi máy rửa chén đang hoạt động, giúp bạn và gia đình bạn an toàn hơn.