Bếp Đức Tâm chi nhánh 265 Cộng Hòa, P.13, Tân Bình, tp.HCM

24/11/2019 | 15:37

Hiện nay thị trường thiết bị nhà bếp đang phát triển rất nhanh và mạnh. Nhu cầu mua thiết bị nhà bếp của người tiêu dùng ngày càng tăng cao, đồng nghĩa với việc ngày càng có nhiều mặt hàng thiết bị nhà bếp, đa dạng và phong phú về mẫu mã, chủng loại và cả giá thành.

Cuộc cạnh tranh khốc liệt giữa miếng bánh thị phần ”thiết bị nhà bếp” đã mang lại sự sàng lọc  tất yếu trên thị trường. Những đơn vị bán hàng chất lượng sẽ dần dần tạo nên thương hiệu, ngược lại những đơn vị bán hàng kém chất lượng sẽ bị đào thải do chính người tiêu dùng.

Bếp Đức Tâm chi nhánh 265 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Mính là một trong những chi nhánh của hệ thống siêu thị bếp Đức Tâm được thành lập vào tháng 5 năm 2016.
Từ những ngày đầu non trẻ mới bước chân vào thị trường bếp ở Tp.Hồ Chí Minh, bếp Đức Tâm cơ sở 265 Cộng Hòa chỉ tập trung bán những sản phẩm về bếp như bếp gas và bếp từ. Sau hơn 3 năm hoạt động, Bếp Đức Tâm chi nhánh 265 Cộng Hòa đã phát triển mở rộng quy mô, kinh doanh đầy đủ các thiết bị nhà bếp như:

  • Các sản phẩm bếp: Bếp từ, bếp điện từ, bếp Domino, bếp liền lò……
  • Các sản phẩm hút mùi: Hút mùi kính vát, kính phẳng, kính cong, âm tủ và cả cổ điển
  • Cùng nhiều sản phẩm khác như: Quạt trần trang trí, máy rửa bát, máy sấy bát, máy lọc nước, lò nướng, lò vi sóng và cả những sản phẩm phục vụ vệ sinh nhà bếp ( vệ sinh mặt bếp, vệ sinh xoong nồi…), bộ dụng cụ nấu ăn…..

Chúng tôi kinh doanh dựa trên tiêu chí lấy chữ Tin và cái Tâm đặt lên hàng đầu, kinh doanh cốt lõi là mang tới sự tiện nghi và hài lòng cho quý khách hàng. Tận tâm như chính người thân của mình!
Showroom với không gian hiện đại, trưng bày đầy đủ các thiết bị nhà bếp tiện nghi với nhiều mẫu mã đa dạng, mức giá linh hoạt cho mọi tầng lớp khách hàng có nhu cầu khác nhau.
Tại đây chúng tôi hỗ trợ tư vấn miễn phí, khảo sát thực tế tại các gia đình mà bạn không mất bất kỳ một phụ phí ngoài khác. Chúng tôi tự tin có thể làm hài lòng những vị khách khó tính nhất.

Một bức tranh toàn cảnh thị trường bếp từ tại Việt Nam, sẽ khó với người chưa tìm được địa chỉ bán hàng uy tín còn sẽ thật dễ dàng với ai đã tìm được địa chỉ phân phối tin cậy. Showroom Bếp Đức Tâm Số 265 Cộng Hòa, p.13, Tân Bình là địa chỉ chuyên chuyên cung cấp thiết bị nhà bếp nhập khẩu cao cấp như như  Cata, Bosch, Teka,  Chef’s, Kaff, D’mestik, Canzy, Arber, ATG, Latino…  Cam kết chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ cũng như giá sản phẩm tốt nhất thị trường.

Bằng chứng là bạn có thể vào trang khuyến mại của Bếp Đức Tâm để kiểm chứng giá, khuyến mại, quà tặng và các ưu đãi.


 Hotline: 0962.83.82.83 hoặc tổng đài 08.1800.9161

Comment của bạn