Giá mắc quần áo EUA11080B

Giá mắc quần áo EUA11080B

Giá bán: 1.530.000₫

Giá hãng: 2.550.000₫

Tiết kiệm: 1.020.000₫

Tình trạng: Còn hàng

Xuất xứ: Nhập khẩu | Vui lòng liên hệ 0962.83.82.83 để nhận báo giá tốt nhất CAM KẾT RẺ NHẤT

Bếp Đức Tâm cam kết giao hàng tận nơi

Giá tốt nhất

Bếp Đức Tâm cam kết giao hàng tận nơi

Giao hàng tận nơi

Bếp Đức Tâm cam kết bảo hành chính hãng

Bảo hành chính hãng

Chấp nhận thanh toán qua: Bếp Đức Tâm thanh toán qua thẻ Visa Bếp Đức Tâm thanh toán qua thẻ ATM Bếp Đức Tâm thanh toán qua hệ thống Discover Bếp Đức Tâm thanh toán qua thẻ Master Card

Tư vấn bán hàng

0962 838 283

+ Ưu đãi đặc biệt: ĐỔI MỚI SP miễn phí trong 30 ngày (Xem chi tiết)

+ Miễn phí công lắp đặt, Chỉ tính phí vật tư phát sinh( Xem chi tiết)

Thông số kỹ thuật

Hãng sản xuất: Phụ kiện Eurogold
Xuất xứ: Nhập khẩu
Loại sản phẩm: Giá treo quần áo
Chất liệu: Thép
Kích thước bề mặt: (764-1064)mm*150mm*900mm

Giá bán: 1.530.000₫

Giá hãng: 2.550.000₫

Tiết kiệm: 1.020.000₫

(Giá chưa bao gồm thuế VAT)

Tình trạng: Còn hàng

Xuất xứ: Nhập khẩu | Miễn phí vận chuyển và lắp đặt (xem chi tiết)

Giá mắc quần áo di động EUA11080B

Rất nhiều chiếc tủ áo hiện nay được đóng cao sát với trần nhà, một là để tận dụng tối đa không gian phía trên, hai là để hạn chế chuột, gián, côn trùng, bụi bẩn. Từ thực tế đó, nhiều loại phụ kiện tủ áo kèm theo như giá mắc quần áo di động Eurogold được ra đời nhằm giúp gia chủ tận dụng tối đa khoảng không gian phía trên cao mà bình thường chỉ để làm kho chứa đồ. Với thiết kế thông minh cho phép thanh suốt treo có thể nâng lên hạ xuống chỉ bằng một tác động nhẹ, đây thực sự là một sự lựa chọn tuyệt vời với nhiều chiếc tủ cao sát trần nhà như hiện nay.

Với giá mắc này, sức chứa của chiếc tủ chắc chắn được nhân lên nhiều lần giúp bạn hoàn toàn yên tâm mua sắm mà không lo không đủ chỗ chứa quần áo. Đồng thời, với cấu tạo chắc chắn, thiết kế đơn giản giúp bạn dễ dàng nâng lên hạ xuống và treo/lấy quần áo một cách thuận tiện. 

Điểm ưu việt của giá mắc quần áo di động Eurogold

  • Gía mắc qần áo được thiết kế thông minh có thể nâng lên hạ xuống giúp tận dụng tối đa khoảng không phía trên cao của tủ.
  • Chiều ngang của thanh treo có thể thay đổi từ 764-1064mm tùy thuộc vào chiều ngang của tủ. Bạn hoàn toàn không lo thanh treo quá ngắn hoặc quá dài không vừa tủ.
  • Sản phẩm được làm từ chất liệu thép sơn tĩnh điện chắc chắn. Không lo thanh treo bị võng, cong vênh ngay cả khi bạn treo nhiều quần áo.
  • Cấu tạo đơn giản, dễ sử dụng. Chỉ cần tác động một lực nhẹ là bạn đã có thể nâng giá lên, hạ giá xuống và treo lên/lấy xuống quần áo một cách dễ dàng.
  • 2 hộp trợ lực 2 bên được gia công chắc chắn giúp tăng tuổi thọ cho sản phẩm lên nhiều lần. 
  • Màu sắc: sản phẩm có 2 màu trắng và đen, phù hợp với nhiều phong cách tủ khác nhau. Màu trắng trang nhã, sang trọng; màu đen lịch sự, đẳng cấp.
  • Sản phẩm sản xuất đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu bền chắc theo thời gian.

Dưới đây là thông tin chi tiết của sản phẩm:

Mã hàngQuy cách sản phẩm(rộng*sâu*cao)Kích thước phủ bì
EUA11080B(764-1064)mm*150mm*900mm800-1100mm

Giá mắc quần áo di động phù hợp với những ai?

Với chiều ngang linh động có thể thay đổi được giúp giá mắc di động này dễ dàng phù hợp với nhiều kiểu tủ khác nhau từ tủ to dùng cho đại gia đình đến tủ nhỏ cá nhân.

Không chỉ riêng đối với những chiếc tủ có chiều cao chạm tới trần nhà mà cả những chiếc tủ có khoảng không phía trên rộng và chưa được tận dụng hết đều nên bố trí lắp đặt thêm giá mắc di động để tận dụng tối đa không gian tủ đồng thời tăng diện tích lưu trữ quần áo lên một cách đáng kể.