Dự án lắp đặt Combo: bếp, hút, chậu, vòi ở TP Hồ Chí Minh

08/10/2018 | 14:59

Dự án lắp đặt Combo: bếp, hút, chậu, vòi lần này là một trong số những dự án có mức kinh phí lớn. Chủ sở hữu của dự án là anh Hoàng – một trong những khách hàng tại chi nhánh Bếp Đức Tâm – TP Hồ Chí Minh của chúng tôi. Quá trình triển khai lắp đặt bộ Combo thành công tốt đẹp, khiến khách hàng rất ưng ý.

Dự án lắp đặt Combo: bếp, hút, chậu, vòi ở TP Hồ Chí Minh

Thông tin dự án

  • Tên dự án: Dự án lắp đặt Combo: bếp, hút, chậu, vòi ở TP Hồ Chí Minh
  • Địa điểm lắp đặt: Hoàng Văn Thụ, TP Hồ Chí Minh
  • Sản phẩm: Combo: bếp, hút, chậu, vòi
  • Đơn vị triển khai: Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư quốc tế Đức Tâm

Chi tiết dự án

Anh Hoàng vừa hoàn thành xong công trình xây dựng ngôi nhà mơ ước của mình, để đi vào sử dụng anh có nhu cầu cần mua combo các sản phẩm thiết bị nhà bếp. Vì thế, anh đã tìm đến và tham khảo mẫu mã tại nhiều nhà cung cấp khác nhau.

Vừa hay, anh Hoàng tìm đến khi chúng tôi đang triển khai chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng với giá cực sốc cùng nhiều phần quá giá trị. Anh Hoàng đã nhanh chóng nắm bắt cơ hội và trở thành khách hàng may mắn khi sở hữu trọn bộ combo với mức ưu đãi giảm giá lên tới 20% và 1 bộ nồi cao cấp thuộc thương hiệu Elo khiến anh không giấu nổi sự vui mừng khi kí tên vào hóa đơn mua hàng.

Không chỉ anh Hoàng vui vẻ mà hơn ai hết chúng tôi – những người luôn lấy niềm vui, sự hạnh phúc của khách hàng làm kim chỉ nam để không ngừng cố gắng mang thật nhiều giá trị có ích cho những khách hàng đã tin tưởng, sử dụng sản phẩm do chúng tôi cung cấp.

Một số hình ảnh sau lắp đặt

Nhận được sự tin tưởng từ phía anh Hoàng, đội ngũ kĩ thuật đã nhanh chóng tiến hành triển khai việc lắp đặt bộ Combo, hoàn thiện phần nốt phần còn lại cho căn nhà mới của anh Hoàng và gia đình. Dưới đây là một số hình ảnh căn bếp nhà anh Hoàng sau khi hoàn thiện việc lắp đặt.

Căn bếp vô cùng sang trọng, hiện đại của nhà anh Hoàng khi đã hoàn thiện

Vì sao anh Hoàng lựa chọn mua hàng tại Bếp Đức Tâm?

  • Là đơn vị với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, phân phối và lắp đặt thiết bị nhà bếp.
  • Sản phẩm luôn đầy đủ giấy tờ CO, CQ chứng minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
  • Sản phẩm luôn được kiểm tra chất lượng kỹ lưỡng trước khi giao đến tay khách hàng.
  • Bảo hành sản phẩm và chăm sóc sau bán tận tình và chu đáo 24/7.
  • Được hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt tận nơi miễn phí.
  • Thường xuyên triển khai nhiều chương trình khuyễn mãi tri ân khách hàng lớn với nhiều phần quà giá trị.

Qua bài chi sẻ trên hi vọng bạn sẽ hiểu thêm về Bếp Đức Tâm. Còn bây giờ, nếu bạn quan tâm tới bất kì sản phẩm nào của chúng tôi, hãy nhanh tay gọi điện theo Hotline: 0962 838 283 để được tư vấn chi tiết và thông báo về các chương trình khuyến mãi hấp dẫn trong tháng nhé!

Comment của bạn