Dự án lắp đặt bếp từ, máy hút mùi tại nhà cô Thủy

06/10/2018 | 12:02

Bếp Đức Tâm tự hào là một trong những đơn vị tư vấn, phân phối, lắp đặt thiết bị nhà bếp uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi đã lắp đặt thành công hàng nghìn dự án mỗi năm và nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng. Dưới đây là dự án lắp đặt bếp từ và máy hút mùi tại nhà cô Thủy mà chúng tôi đã thực hiện thành công trong năm 2018.

Dự án lắp đặt bếp từ, máy hút mùi tại nhà cô Thủy

Thông tin dự án

  • Tên dự án: Dự án lắp đặt bếp từ, máy hút mùi tại nhà cô Thủy
  • Địa điểm lắp đặt: 69 Trần Phú, Hải Dương
  • Sản phẩm: Bếp từ Teka IZ 7210 và máy hút mùi Canzy CZ-2070I
  • Đơn vị triển khai: Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư quốc tế Đức Tâm

Khách hàng lần này của Siêu thị thiết bị nhà bếp Đức Tâm là cô Thủy – 69 Trần Phú, Hải Dương. Trước đây gia đình cô Thủy sử dụng bếp gas để đun nấu nhưng vài năm trở lại đây nhiều vụ nổ gas nghiêm trọng khiến cô và gia đình vô cùng lo lắng. Trao đổi với bạn bè cô biết giờ người ta lựa chọn bếp từ làm giải pháp nấu ăn an toàn thay thế cho bếp gas truyền thống.

Chi tiết dự án

Được bạn bè mách nước cũng như sau khi tham khảo chất lượng, giá cả tại nhiều nơi, cô Thủy đã lựa chọn Bếp Đức Tâm làm điểm dừng chân cuối cùng cho giải pháp nấu ăn an toàn của mình.

Nhờ sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên bán hàng cô đã rất hài lòng và quyết định lựa chọn 2 sản phẩm bếp từ Teka IZ 7210 và máy hút mùi Canzy CZ-2070I để thay thế thói quen sử dụng bếp gas trước đây.

Nhận được thông tin về dự án lắp đặt bếp từ, máy hút mùi tại nhà cô Thủy, đội ngũ kĩ thuật viên đã nhanh chóng triển khai cắt đá, bố trí đặt bếp và máy hút mùi theo yêu cầu của khách hàng.

Một số hình ảnh của dự án


Sau khi lắp đặt xong, Bếp Đức Tâm đã nhận được sự phản hồi tích cực và đặc biệt là sự hài lòng về chất lượng sản phẩm, thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên kĩ thuật từ phía gia đình cô Thủy. 

Nếu khách hàng có nhu cầu tư vấn, lắp đặt bếp từ, máy hút mùi chất lượng với chi phí hợp lý nhất mời liên hệ theo Hotline: 0962 838 283.

Comment của bạn