Dự án lắp đặt bếp từ, hút mùi Canzy tại nhà chị Hiền- Lào Cai

08/10/2018 | 10:50

Bếp Đức Tâm rất vui khi vừa triển khai thành công dự án lắp đặt bếp từ, máy hút mùi tại nhà chị Hiền – Lào Cai. Đây không phải là dự án lắp đặt đầu tiên của chúng tại Lào Cai nhưng lại là dự án để lại nhiều kỉ niệm cho cả gia chủ và đội ngũ kĩ thuật viên chi nhánh Lào Cai. 

Lắp đặt bếp từ, máy hút mùi Canzy tại nhà chị Hiền

Thông tin dự án

  • Tên dự án: Dự án lắp đặt bếp từ, máy hút mùi Canzy tại nhà chị Hiền
  • Địa điểm lắp đặt: Lào Cai
  • Sản phẩm: Bếp từ và máy hút mùi thương hiệu Canzy
  • Đơn vị triển khai: Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư quốc tế Đức Tâm

Chi tiết dự án

Khách hàng lần này của Bếp Đức Tâm là chị Hiền – Lào Cai. Mặc dù ở rất xa nhưng sau khi chat online với nhân viên bán hàng, chị biết tới chi nhánh Lào Cai của chúng tôi. Thấy gần nhà, chị cùng chồng quyết định đến tham khảo trực tiếp sản phẩm. Với sự tư vấn tận tình của nhân viên bán hàng, anh chị đã rất hài lòng khi chọn mua 2 sản phẩm bếp từ và máy hút mùi cùng thương hiệu thiết bị nhà bếp Canzy cao cấp để hoàn thiện căn bếp mới, hiện đại, tiện nghi của mình.

Sau khi tiếp nhận đơn hàng, đội ngũ kĩ thuật tại chi nhánh Bếp Đức Tâm – Lào Cai đã nhanh chóng triển khai giao hàng và tiến hành cắt đá, lắp đặt trực tiếp tại nhà cho gia đình chị Hiền.

Đáng nhớ là hôm lắp đặt tại nhà chị Hiền, trời mưa tầm tã, dự án lắp đặt hoàn thành vào giờ ăn trưa nên chị Hiền đã rất nhiệt tình mời các anh kĩ thuật viên ở lại dùng cơm với gia đình. Qua trò chuyện, các anh kĩ thuật viên thấy được sự hài lòng, phấn khởi của cả gia đình khi căn bếp được hoàn thiện với các thiết bị sang trọng, hiện đại.

Một số hình ảnh sau khi hoàn thiện lắp đặt

Căn bếp đầy tiện nghi của nhà chị Hiền sau khi hoàn thiện

Lựa chọn gam màu đen thống nhất càng làm bếp từ và hút mùi thêm nổi bật trên nền đá và tường trắng

Hi vọng những chia sẻ vừa rồi về dự án lắp đặt bếp từ, máy hút mùi Canzy tại nhà chị Hiền – Lào Cai đã giúp bạn hiểu thêm về Siêu thị thiết bị nhà bếp Đức Tâm. Để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline0962 838 283.

Comment của bạn