Đánh giá của khách hàng về mẫu bếp từ Munchen 6839

20/11/2019 | 10:05

Trong bối cảnh thị trường nhà bếp sôi động, nhiều thương hiệu bếp từ ra đời khiến người tiêu dùng không tránh khỏi băn khoăn không biết lựa chọn thương hiệu nào đảm bảo chất lượng, xuất xứ chuẩn?

Sự xuất hiện của dòng bếp từ Munchen nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức như một luồng gió mới của công nghệ thổi vào thị trường nhà bếp. Đặc biệt có không ít những câu hỏi được đặt ra xoanh quanh mẫu Munchen 6839. Nếu quý khách hàng đang băn khoăn có nên lựa chọn mẫu bếp từ Munchen này hay không thì hãy cùng đọc những ý kiến phản hồi của khách hàng mà Bếp Đức Tâm đã tổng hợp ngay sau đây để có cái nhìn khách quan nhất.

Bếp từ Munchen 6839 nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức

  1. Chị Ngọc tại địa chỉ 786 Cách mạng T8 đã sử dụng bếp từ Munchen 6839 được 5 tháng chia sẻ: “Gia đình tôi sử dụng bếp thì thấy nấu cũng nhanh, mặt kính chống xước tốt. Tuy nhiên mẹ tôi lại là người hay nấu ăn nhiều hơn tôi, bà có phàn nàn 2 bàn phím bếp sát nhau làm bà khó sử dụng, vì mắt bà cũng kém rồi, lại còn sử dụng chung 1 nút nguồn cho 2 vùng nấu nữa”
  2. Anh Bảo tại địa chỉ Ứng Hòa- Hà Nội: “Bếp dùng cũng ổn đó, nhưng giờ cửa hàng xem có mẫu nào hiện đaị hơn không. Vì theo tôi tìm hiểu những mấu mới nhất hiện giờ các hãng Đức họ đã tích hợp tính năng nấu cơm trên bếp từ rồi. Tôi thấy tính năng này rất hay, tôi muốn tìm mua một sản phẩm có tính năng “nấu cơm” này tặng mẹ tôi.”
  3. “Tôi cũng đang tính hỏi cửa hàng về vấn đề này đây. Lúc mua tôi chỉ để ý đến tính năng mà quên không xem phần bụng bếp của mẫu 6839 này. Vì bình thường nhà các bạn tôi dùng bếp Đức tôi đều thấy có 2 vùng quạt tản nhiệt phía dưới,mà mẫu bếp này tôi lại chỉ thấy có 1, bảo sao khi nấu ăn thấy bụng bếp nóng lắm – có ảnh hưởng gì đến tuổi thọ bếp không vậy?” – Câu hỏi mà chị Linh – tại Cầu Giấy – Hà Nội cũng như rất nhiều khách hàng khác đã đặt ra cho chúng tôi…..

Đó chỉ là 3 trong số rất nhiều những thắc mắc và phản hồi mà khách hàng gửi về cho chúng tôi. Trong thời lượng cho phép, bài viết có thể chưa truyền tải hết được thông tin, và quý khách hàng vẫn còn những thắc mắc khác xoay quanh mẫu bếp từ Munchen 6839 này, quý vị có thể nhanh chóng gửi về địa chỉ email: bepductam@gmail.com
Hoặc gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline: 0818009161 để được hỗ trợ giải đáp, tư vấn nhanh nhất.
Xem thêm: Bếp từ Munchen Tại đây

Comment của bạn