Chức năng chống tràn hoạt động như thế nào trên bếp từ?

12/02/2020 | 14:56

Không biết khi mặt bếp đang nóng mà nước bị tràn ra thì sao nhỉ? Không những dễ nguy hiểm gây chập điện, mà mặt bếp sẽ dễ nứt vỡ do chêch lệch nhiệt độ gây ra.
Chính vì thế nên bếp từ mới trang bị cảm biến chống tràn đặt ngay dưới bàn phím cảm ứng của bếp từ. Trong quá trình nấu nướng khi nước nóng trào ra bề mặt bàn phím sẽ kích hoạt cảm biến tự tắt bếp đảm bảo an toàn và sạch sẽ.
Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn.

Cảm biến chống tràn là gì?

Cảm biến chống tràn là dạng cảm biến dùng cho bếp từ  được đặt tại vị trí bàn điều khiển. Trong quá trình bạn nấu ăn nếu như nước nóng trào ra mặt bếp sẽ kích hoạt chế độ cảm biến tự tắt để đảm bảo an toàn và giúp bếp sạch sẽ hơn. Chế độ này rất thích hợp khi bạn đun nấu canh, cháo hoặc ninh xương… cảnh báo chống tràn sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian nấu nướng.
Tính năng chống tràn được tích hợp trên bếp từ cao cấp

Hiện nay khả năng chống tràn không có ở nhiều loại bếp mà đa phần chỉ tìm thấy ở các hãng bếp nổi tiếng như ATG, Arber, Canzy, Latino,…Nhìn chung những tính năng này ra đời để khắc phục những hạn chế của dòng bếp từ cũ. Mang đến cho chị em nội trợ sự thư giãn thoải mái, giúp việc nấu ăn chưa bao giờ trở nên đơn giản như thế.

Mua bếp từ ở đâu có đầy đủ các chức năng cao cấp trên?

Hiện nay những dòng thương hiệu bếp từ nổi tiếng như ATG, Arber, Canzy, Latino,…có trang bị tính năng cảm biến chống tràn được bán rất nhiều trên thị trường. Tuy nhiên có 1 địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn đó là Hệ thống Siêu thị Bếp Đức Tâm

Lựa chọn bếp có chống tràn để đảm bảo an toàn

Hệ thống Siêu thị Bếp Đức Tâm là một trong những hệ thống showroom chuyên về thiết bị nhà bếp và quạt trần trang trí  với 16 showroom trải dài từ Bắc tới Nam. Đến đây bạn sẽ được hưởng rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn về giá cả, chất lượng. Các mặt hàng đều được nhập khẩu 100% nguyên chiếc có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Hiện tại Hệ thống Siêu thị Bếp Đức Tâm đang có rất nhiều chính sách ưu đãi với khách hàng như: miễn phí lắp đặt, vận chuyển cho khách hàng ở xa cùng nhiều quà tặng giá trị hấp dẫn.

Để biết thêm thông tin về những dòng bếp từ nổi tiếng đến từ nhiều thương hiệu tên tuổi trên thế giới hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo đường dây nóng: 0962.83.82.83

Comment của bạn