Bụng bếp từ bằng nhựa hay bằng thép tốt hơn ?

15/02/2020 | 18:18

Ngày này, nhu cầu mua sắm thiết bị nhà bếp ngày một tăng cao, đặc biệt là sản phẩm bếp từ. Bếp từ là chủ đề nóng trên tất cả các diễn đàn, báo chí cũng như trong câu chuyện giữa những bà nội trợ đảm đang. Chính vì vậy, thị trường bếp trở nên vô cùng sôi động với vô vàn các thương hiệu khác nhau trên thị trường khiến cho chị em cảm thấy lúng túng hơn trong việc lựa chọn cho gia đình mình một chiếc bếp từ đảm bảo tiêu chuẩn.

Ngoài những tiêu chí về thương hiệu, giá thành, tính năng thì tiêu chí về kỹ thuật cũng được nhiều khách hàng hướng tới khi lựa chọn bếp cho gia đình mình. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ một trong số tiêu chí kỹ thuật được nhiều khách hàng quan tâm đó chính là chất liệu bụng bếp.

Bụng bếp thường được làm từ chất liệu nào ?

Trên thị trường bếp từ hiện nay, bụng bếp từ hay bếp điện từ được làm từ chất liệu kim loại như: nhôm, thép,…hoặc bụng nhựa.Các dòng sản phẩm bụng thép được phân phối đa dạng và cũng được nhiều nhãn hàng lựa chọn sản xuất hơn so với dòng sản phẩm bụng nhựa. Sản phẩm bếp bụng nhựa điển hình chỉ là các model của thương hiệu Chefs có mặt trên thị trường như Chefs Eh-DIH 888, EH-DIH888P, EH-DH890,…Sau một quá trình trải nghiệm sản phẩm và sử dụng thực tế, với đánh giá khách quan của một tư vấn viên lâu năm, tôi khuyên dùng các dòng sản phẩm có chất liệu bụng bằng thép. Hãy nghe thử một vài quan điểm của tôi nhé!

 

Ưu điểm của chât liệu bụng thép

  • Bụng thép được phủ sơn tĩnh điện không bị rỉ sét, quạt tản nhiệt đồng trục 2 quạt giúp tản nhiệt nhanh và hiệu quả. Giúp cho người dùng cảm thấy chắc chắn và an toàn hơn khi sử dụng.

Nhược điểm của chất liệu bụng nhựa

  • Bụng nhựa thiết kế 1 quạt gió làm cho việc tản nhiệt diễn ra lâu hơn với khí hậu ở Việt Nam nóng ẩm bụng nhựa hay bị chảy và rất là nguy hiểm ảnh hưởng nhiều đến các bảng mạnh và động cơ ở trong máy.

Trên đây là những tư vấn và lời khuyên thiết thực của Hệ thống siêu thị Bếp Đức Tâm chúng tôi gửi tới quý khách hàng. Kết  luận khi bạn muốn tìm hiểu mua một sản phẩm bếp từ hãy chọn lựa cho mình một chiếc bụng được trang bị chất liệu thép an toàn và tiện lợi cho gia đình mình nhé!

Để được hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn, quý vị hãy liên hệ Hotline 0962.83.82.83 hoặc tổng đài 08.1800.9161, đội ngũ nhân viên tư vấn Bếp Đức Tâm sẽ đồng hành cùng quý vị 24/24. Hoặc để trải nghiệm sản phẩm, quý vị có thể qua trực tiếp hệ thống showroom của Bếp Đức Tâm trên toàn quốc.

Comment của bạn