Bếp điện từ Canzy 999 plus có bền không?

25/11/2019 | 10:35

Để đánh giá được mẫu bếp Canzy 999Plus này có bền không? Có đáng mua hay không? Chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu kỹ hơn về những ưu và nhược điểm trên mẫu bếp này.

Ưu điểm của Canzy 999Plus

Mặt kính Schoot Ceran

Cùng với mặt kính cao cấp Euro Kera thì Schott Ceran trên mẫu bếp này cũng được đánh giá là chất lượng mặt kính tốt, với khả năng chịu lực, chịu nhiệt và sốc nhiệt khá cao. Mặt kính đen bóng sang trọng và chống trầy xước tốt.

Xem thêm: Mặt kính bếp từ loại nào tốt nhất?

Công nghệ Châu Âu

Bếp từ Canzy CZ-999Plus sản xuất và lắp ráp theo tiêu chuẩn và công nghệ hiện đại của châu Âu. Vì vậy, bếp sẽ mang phong cách sang trọng, tinh tế cho mọi không gian bếp gia đình Việt.

Bếp sử dụng mâm nhiệt EGO (made in Germany) mang tới sự bền bỉ trong quá trình sử dụng

 Bếp từi Canzy CZ 999Plus công nghệ đến từ Châu Âu

Canzy 999Plus – Công nghệ đến từ Châu Âu

Nhược điểm của Canzy 999Plus

Bếp còn sở hữu khá ít tính năng hiện đại, đáng kể đến là sự “vắng mặt” của tính năng chiên, xào riêng biệt và tính năng hâm nóng, rã đông. Với nhược điểm này những món chiên của bạn sẽ rất dễ bị khét hoặc màu sắc món ăn không đẹp mắt do nhiệt ra không đều, khi thì nhiệt quá lớn, khi nhiệt lại quá nhỏ.

Những mẫu bếp có tính năng chiên, xào riêng biệt sẽ bảo đảm những món chiên của bạn sẽ đẹp mắt và tròn vị như khi bạn dùng bếp gas vậy.

Xung quanh mặt kính có lớp viền nhôm – đây vô tình lại trở thành điểm trừ của mẫu Canzy 999Plus này bởi nếu những model bếp cao cấp khác sở hữu mặt kính vát cạnh tinh tế, đẹp mắt và có thể dễ dàng vệ sinh mặt kính thì mẫu bếp này lại gây ra hiện tượng cặn nước và dầu mỡ ở phần viền nhôm – chính vì vậy bạn hãy chú ý đến vấn đề vệ sinh để không làm ảnh hưởng đến tuổi thọ bếp cũng như vấn đề thẩm mỹ.

Hơn nữa, hãy đảm bảo nơi bạn mua bếp có những kỹ thuật viên lắp đặt chuyên nghiệp nhất, bới nếu trong quá trình lắp đặt, nếu không đúng kỹ thuật sẽ dẫn tới hiện tượng rò điện ngay tại phần viền mặt kính.

Bếp Đức Tâm cam kết

Bán bếp điện từ Canzy giá tốt nhất thị trường. Kể cả sau khi lắp đặt và thanh toán xong rồi mà quý khách phát hiện giá bán của Bếp Đức Tâm cao hơn ngoài thị trường thì chúng tôi chịu toàn bộ trách nhiệm.

Đảm bảo sản phẩm bếp điện từ Canzy chính hãng. Nếu quý khách phát hiện hàng không chính hãng, Bếp ĐỨC TÂM cam kết đền tiền gấp đôi với trị giá sản phẩm quý khách mua.

Đổi mới sản phẩm bếp điện từ Canzy đơn giản, nhanh gọn, khi có lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất. Thay mới toàn bộ linh kiện thời gian lên tới 3 năm.

Khảo sát, vận chuyển, lắp đặt và bảo hành bếp điện từ Canzy miễn phí trong nội thành Hà Nội – Hồ Chí Minh – Bắc Ninh – Bắc Giang – Vĩnh Phúc – Phú Thọ…. Đối với quý khách hàng ở tỉnh khác chúng tôi hỗ trợ tối đa phí lắp đặt tại nhà.

Hotline từ vấn 24/7: 0962.83.82.83

Comment của bạn